CD Project RED – studio đứng sau tựa game Cyberpunk 2077 đang được rất nhiều game thủ đón chờ – vừa rồi đã chia sẻ thêm một số thông tin khá là thú vị về game này. Trong buổi phong vấn với PCGamesN, Max Pears – một nhà thiết kế nằm trong dự án Cyberpunk 2077 – đã cho biết game sẽ có một chế độ tên là “Grand Theft Auto (GTA) mode”. Cụ thể, nếu anh em muốn “bung xõa”, đi đến đâu là gieo rắc thảm họa đến đó thì chế độ này sẽ cho phép anh em làm điều đó.

Tuy nhiên, khi anh em bắt đầu làm nhiệm vụ và biết được các lựa chọn mà mình có trong tay thì các bạn có thể sẽ phải dừng lại và suy nghĩ một chút trước khi quyết định làm một điều gì đó ngông cuồng, liều lĩnh. Ông cũng đã chứng kiến rất nhiều người mặc định là cứ chơi theo chế độ GTA và ít lâu sau đó thì nhận ra rằng có rất nhiều thứ đã thay đổi, vì thế nên họ đã điều chỉnh lại lối chơi của mình.

Vừa rồi CD Project RED đã có tung trailer Cyberpunk 2077 cực hoành tráng, giới thiệu sơ lược những gì mà anh em có thể mong đợi trong tựa game đình đám này. Đồng thời, trong lúc chờ đợi đến ngày phát hành chính thức thì hãng có phát miễn phí ảnh concept, ảnh bìa, poster, graffiti, screenshot, và wallpaper của game tại đây, anh em nhanh tay lấy về để trang trí cho góc gaming của mình nhé. Được biết ngày ra mắt chính thức của game là 19/11/2020, anh em cùng chờ xem, Cyberpunk 2077 liệu có đạt được kì vọng của mọi người không nhé.

Nguồn: