Vừa rồi Death Stranding đã có thêm một loạt hình screenshot 4K Ultrawide để phô diễn chất lượng đồ họa trong game khi tận dụng phần cứng xịn sò trên nền tảng PC. Đồng ý rằng phiên bản trên PS4 vẫn rất tráng lệ, nhưng PS4 Pro không thể render game ở độ phân giải 4K thực được, và mức fps cũng không thực sự lý tưởng cho lắm – chỉ tầm 30fps và lâu lâu thì bị tụt xuống dưới mức đó nữa. Do đó, phiên bản PC với phần cứng mạnh hơn sẽ là nơi để anh em trải nghiệm tựa game này một cách trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, game này còn hỗ trợ công nghệ Deep Learning Super Sampling thế hệ 2 độc quyền của NVIDIA (DLSS 2.0), sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để upscale hình ảnh, cho ra chất lượng hình ảnh đẹp tương đương mà không phải hi sinh quá nhiều hiệu năng khi so với việc render ở độ phân giải gốc. Nhờ đó, Death Stranding có khả năng chạy ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình trên mức 60fps cho dù anh em đang sử dụng card màn hình NVIDIA RTX 20-series nào đi chăng nữa. Thậm chí RTX 2060 còn kéo được 4K@77fps khi bật tính năng này là anh em biết nó tối ưu tốt đến mức nào rồi đó. 

Game sẽ ra mắt vào ngày 14/07 trên nền tảng Steam, anh em có thể đặt mua trước tại đây với giá là 988.000VNĐ. Về cấu hình yêu cầu thì game không thực sự sát phần cứng cho lắm, anh em có thể xem chi tiết tại đây; còn bên dưới sẽ là loạt ảnh screenshot vừa được tung ra, mời anh em cùng chiêm ngưỡng.