Samurai Shodown là một series game đối kháng huyền thoại được SNK phát triển cho hệ máy console NeoGeo từ năm 1993. Không giống như các dòng game đối kháng khác chỉ đánh nhau bằng tay không, Samurai Shodown trở nên bằng biệt là vì gameplay lấy bối cảnh thời phong kiến ở Nhật Bản và là một trong những tựa game đối kháng đầu tiên tập trung vào vũ khí nhiều hơn. Cho đến nay, series Shadow Shodown vẫn là một tượng đài của dòng game đối kháng với nhiều phần game khác nhau trải dài đến năm 2019, nhưng chủ yếu là trên các hệ máy console.

Mới đây, nhà phát triển SNK đã quyết định đưa 6 phần game trong series cùng với một phần Samurai Shodown Perfect từng bị hủy bỏ, không được phát hành trên hệ máy NeoGeo vào gói Samurai Shodown NeoGeo Collection cho PC. Những phần game này sẽ có chế độ chơi online, đấu rank, hỗ trợ độ phân giải UHD, nâng cao FPS và nhiều thứ khác nữa.

Anh em sẽ được chơi miễn phí 7 phần game này trên Epic Store từ ngày 11/6 đến ngày 18/6. Sau khi hết hạn chơi miễn phí thì gói game sẽ được bán trên Steam và Epic Store với giá 39,99 USD (hơn 930 nghìn đồng). Nếu anh em muốn mua kèm hai gói DLC season pass thì Epic Store chỉ bán với giá tổng là 49,99 USD thôi, còn nếu mua lẽ thì mỗi gói DLC sẽ có giá 19,99 USD. Ngoài ra, anh em cũng có thể mua thêm nhân vật với giá 5,99 USD một con chứ không bị giới hạn ở con số 13 nhân vật có sẵn trong kho game đâu.

Hiện nay, nếu pre-order phần Samurai Shodown trên Epic Store thì anh em sẽ được giảm 10% giá game và cả giá của các nhân vật mua thêm nhé.

Nguồn: Mspoweruser