Vừa rồi, trang Humble Store đã mở chương trình phát miễn phí tựa game đua xe F1 2018 cho đến 3h sáng ngày 11/08/2020 (giờ Việt Nam) hoặc cho đến khi hết mã game.

F1 2018 là tựa game chính thức của giải đua 2018 Formula One World Championship được phát triển và phát hành bởi Codemasters. Game bao gồm tất cả 21 đường đua, 20 tay đua, và 10 đội tranh đấu trong mùa giài này. Đây là phiên bản kế nhiệm của F1 2017 với chế độ Career Mode được tinh giản lại nhằm giữ chân người chơi lâu hơn cũng như thu hút được nhiều game thủ mới. Anh em sẽ phát triển chiếc xe của mình bằng cách dùng điểm “development points” lấy được khi hoàn thành các mục tiêu nghiên cứu và phát triển trong các buổi tập. Như những phiên bản trước đây, F1 2018 cũng bao gồm Classic Cars – những chiếc xe Formula One từ các mùa giải trước – như Lotus 72D, McLaren M23, Ferrari 312T, Brawn BGP 001, và Williams FW25. Game còn có chế độ chơi mạng (multiplayer) với nhiều giải đấu khác nhau, yêu cầu anh em phải lấy đủ số cúp thì mới được tham gia. Lưu ý một điều là số cúp có thể thay đổi tùy theo kết quả đua của anh em đấy nhé, chẳng hạn như không bị va chạm thì sẽ tốt hơn là đụng vào các tay đua khác trên đường.

Để lấy game, anh em truy cập vào đây, bấm vào nút “Get it now” và làm theo hướng dẫn là được. Game sẽ được phát dưới dạng mã (code) để anh em nhập vào Steam. Lưu ý là phải sử dụng trước 3h sáng ngày 17/08/2020 (giờ Việt Nam) đấy nhé, không thôi là mã game không còn hiệu lực nữa đâu. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Nguồn: PC Gamer