Mấy ngày qua, tựa game battle royale Call of Duty: Warzone đã làm mưa làm gió, thu hút hơn 30 triệu người chơi chỉ sau 10 ngày ra mắt. Có lẽ vì được game thủ hưởng ứng quá nhiệt tình nên Activision quyết định mở cửa chế độ Multiplayer cho anh em chơi miễn phí trong cuối tuần này luôn.

Anh em nào đã tải Warzone về rồi thì có thể chọn “Multiplayer” tại menu chính để tham chiến. Đặc biệt, trong tuần này có thêm playlist “Stocked Up, Locked Down” khá là thú vị. Khi tham gia vào playlist này thì anh em sẽ được chơi xoay tua 2 bản đồ là Atlas Superstore (10vs10) và Shoothouse (6vs6) với các chế độ quen thuộc như Team Deathmatch, Domination, Hardpoint. Bật mí một chút là nếu anh em nào tinh ý sẽ thấy Atlas Superstore có xuất hiện trong bản đồ của Warzone đó, cho nên nếu anh em nào đã biết chỗ này thì coi như là “thuộc map” luôn rồi đó.

Các chế độ truyền thống như Team Deathmatch, Domination (chiếm cờ) thì anh em cũng đã quá quen thuộc rồi. Để tăng thêm phần thú vị thì game có thêm chế độ khác như Hardpoint chẳng hạn. Nó cũng tương tự như Domination, nhưng thay vì chiếm cờ thì anh em sẽ chiếm 1 vị trí trên bản đồ, và vị trí này sẽ liên tục thay đổi sau mỗi 45 giây. Hoặc nếu thấy nhiêu đây vẫn chưa đủ phê thì anh em có thể tham gia chế độ Ground War (32vs32) với bản đồ rộng hơn, khốc liệt hơn, nhiều phương tiện di chuyển hơn. Còn nếu anh em muốn bắn chậm lại, cân não nhiều hơn thì có thể chọn chế độ Gunfight (2vs2) để đọ súng xem ai pro hơn ai.

Ngoài ra, đây cũng là một dịp để anh em thử nghiệm các killstreaks, perks, field upgrades, cũng như các vũ khí và trang bị mà anh em đã mở khóa được trong phần Warzone (Multiplayer và Warzone dùng chung hệ thống nâng cấp level). Hãy tận dụng cơ hội này để thử nghiệm các loadout khác nhau, bảo đảm khi về lại Warzone kiểu gì anh em cũng lên trình cho mà em.

Game sẽ được mở cửa miễn phí từ lúc 0h sáng ngày 04/04 cho đến 0h sáng ngày 07/04 (giờ Việt Nam). Sau ngày đó nếu anh em vẫn muốn chơi tiếp Multiplayer thì có thể mua bản Call of Duty: Modern Warfare đầy đủ nhé. Bản này có thêm phần chơi chiến dịch đậm chất điện ảnh với Co-op cùng đồng đội nên rất đáng đồng tiền bát gạo đó anh em. Hẹn gặp anh em trong game nhé!