Telltale Games là một nhà phát triển game thể loại visual novel khá là nổi tiếng, điển hình là những series game như The Walking Dead, Game of Thrones, Minecraft: Story Mode, Batman: The Telltale Series đều nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. The Wolf Among Us cũng không phải ngoại lệ, và hiện tại trò này đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 19/12/2019, song song với tựa game vượt ngục The Escapist cũng đang miễn phí trên nền tảng này.

Cụ thể, The Wolf Among Us là một tựa game phiêu lưu – tương tác theo dạng hình ảnh (graphic adventure) với góc nhìn thứ ba, dựa trên series truyện tranh Fables của Bill Willingham. Game bao gồm 5 tập. Bạn sẽ vào vai Bigby Wolf đi điều tra nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ. Xuyên xuốt hành trình, bạn sẽ được khám phá nhiều môi trường mới lạ (chung cư, quán bar), và có thể tương tác với các vật thể trong môi trường đó để tìm ra manh mối của vụ án.

Đồng thời, Bigby cũng bắt chuyện được với những nhân vật xung quanh, và game sẽ đưa ra các câu hội thoại cho bạn lựa chọn. Và tùy vào những câu bạn chọn mà các nhân vật xung quanh sẽ có cái nhìn tốt hoặc xấu về bạn, làm thay đổi các sự kiện diễn ra trong tương lai. Đôi lúc sẽ có một số phân cảnh tập trung vào yếu tố hành động, và bạn phải nhanh tay bấm các nút hiện lên trên màn hình. Tất nhiên, sẽ có những cảnh “hành động” mà bạn có quyền lựa chọn không tham gia, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến mạch truyện sau đó.

Anh em có thể tải game này về tại đây. Và đừng quên đăng nhập vào tài khoản Epic Games Store trước khi tải về nhé.

Nguồn: PC Gamer