Nhà “hảo tâm” Epic Games hôm nay lại phát game miễn phí cho anh em gamer, lần này sẽ là tựa game nhập vai thế giới mở Kingdom Come: Deliverance cực hot một thời, bên cạnh đó là tựa game đi cảnh Aztez, hai con game này sẽ được miễn phí trong một tuần kể từ ngày hôm nay nhé anh em. 

KINGDOM COME: DELIVERANCE

Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/kingdom-come-deliverance/home

 Kingdom Come: Deliverance được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, do Warhorse Studios và phát hành bởi Deep Silver. Nghe danh hai ông này thôi là thấy đâm chém máu me rồi, là một tựa game lấy bối cảnh thời chiến tranh Bohemia, bạn sẽ vào vai Henry, con trai của một thợ rèn. Gia đình anh bị sát hại bởi đoàn quân xâm lược của Sigismund, vì cảm thấy tội lỗi khi không bảo vệ được gia đình, Henry tham gia vào quân đội và dần trở thành một người lính ưu tú. 

Tựa game góc nhìn thứ nhất cùng những tính năng RPG xin sò như chọn hệ, sẽ có 4 hệ bao gồm Warrior, Bard, Thief hoặc Hybrids. Kỹ năng và chỉ số cũng sẽ tăng lên tùy theo những gì người chơi làm và những lựa chọn câu thoại. Phải nói là hệ thống phát triển nhân vật rất chỉnh chu anh em ạ. Ngoài ra thì đây cũng là một tựa game thế giới mở để anh em thỏa sức khám phá, cộng thêm đó là cốt truyện cực hay mà mình đã giới thiệu ở trên. Kingdom Come: Deliverance hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đỉnh cao của game RPG với mức giá là 0 đồng. Vậy còn chờ gì nữa mà không lên Epic Games hốt ngay em này đi anh em. 

AZTEZ

Link tải: epicgames.com/store/en-US/product/aztez/home

Không biết anh em đã nghe qua cơ chế beat-em-up chưa nhỉ, dịch nôm na là “cuồng chiến” đấy anh em ạ. Trong tựa game Aztez, anh em sẽ vào vai một chiến binh Aztec với kỹ năng siêu phàm sẽ ra tay “nghiền nát” tất cả những kẻ địch đang lao đến. Với cơ chế “cuồng chiến” cực kỳ đã tay, anh em sẽ được tự tay dẹp loạn hàng chục tên lính trong một combo, cùng thêm đó là bộ skill đa dạng, đẹp mắt và đem đến cảm giác cực kỳ thỏa mãn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, tựa game còn có cơ chế chiến thuật theo lượt cực kỳ hấp dẫn, vũ khí đa dạng, mà lại còn là game indie nữa. Anh em hãy nhanh tay tậu ngay em này vào bộ sưu tập của mình nhé. 

Sắp tới vào ngày 20 tháng 2 thì anh em sẽ có thêm một tựa game miễn phí nữa đó là Faeria, một tựa game thẻ bài khá thú vị. Ngoài ra thì Epic Games còn phát game free mỗi tuần nên anh em hãy đón xem những thông tin mà bọn mình chia sẻ để kịp thời tậu game nhé. Chúc anh em có những giờ phút chơi game thật sảng khoái và mát… à nhầm lành mạnh.