Mafia Trilogy hiện tại đã có mặt trên Steam, chứa cả 3 phần game nhưng riêng bản Mafia đầu tiên thì phải đợi đến ngày 29/08/2020 mới ra mắt. Lý do là vì nó được đập đi xây lại với engine mới và bổ sung một vài nội dung để cho game phong phú hơn. Tin vui là cả Mafia 2: Definitive Edition và Mafia 3: Definitive Edition đều miễn phí cho anh em nào đã mua phiên bản gốc trên Steam, hoặc nếu anh em có mua 1 trong 3 phần thì cũng sẽ được nâng cấp với mức giá ưu đãi.

Mafia 2: Definitive Edition là phiên bản remaster 4K bao gồm tất cả gói mở rộng dành cho phần chơi chiến dịch, cùng với các gói trang phục và xe cộ. Còn Mafia 3: Definitive Edition thì không có sự nâng cấp rõ rệt cho lắm (có thể là do mới ra mắt năm 2016), tuy nhiên thì nó vẫn có đầy đủ các gói mở rộng và vật phẩm khác. Còn về bản Mafia thì chit tiết anh em có thể xem thêm tại đây nhé.

Anh em có thể tham khảo thêm bản Definitive Edition của Mafia 2 tại đây (giá 523.000VNĐ) và Mafia 3 tại đây (giá 523.000VNĐ) nhé. Còn nếu anh em mua luôn bản Mafia Trilogy thì sẽ là 1.000.000VNĐ nhé (tại đây). Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Nguồn: PC Gamer