Vào ngày 27/1 vừa qua, Free Fire đã công bố nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP nổi tiếng. Đây là lần đầu tiên mà nhân vật trong Free Fire được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Việt Nam, và đồng thời tham gia vào đội hình gồm các nhân vật ngôi sao như Chrono được xây dựng dựa theo siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, hay nhân vật K được lấy cảm hứng từ DJ hàng đầu thế giới KSHMR. Đây chắc chắn là một tin đáng mong đợi dành cho các Sky cũng như cộng đồng game thủ Free Fire Việt!

Streamer ViruSs trong vài trò MC của sự kiện công bố nhân vật Skyler

Từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến nay, Sơn Tùng M-TP đã kết nối với cộng đồng fan trên nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau như âm nhạc, điện ảnh. Tuy nhiên, anh vẫn muốn tiếp tục thử sức nhiều hơn nữa và quyết định dấn thân vào lĩnh vực game thông qua việc bắt tay hợp tác cùng Free Fire – tựa game di động phổ biến nhất thế giới và đang được phát hành trên hơn 130 quốc gia với kỷ lục hơn 100 triệu người dùng mỗi ngày trên toàn cầu vào năm 2020.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện. Skyler rất giống mình: từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Và mình mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire thì mọi người có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP”.

Thật vậy, nhân vật Skyler trong Free Fire đã tận dụng rất tốt chất liệu từ hình mẫu trong thực tế, thêm vào đó là sự lý tưởng hóa để phù hợp với tính chất của game. Nhân vật Skyler là một nghệ sĩ đa tài, đồng thời cũng là doanh nhân đứng đầu của một tập đoàn giải trí. Anh chiến đấu chống lại Future Horizon, ngăn họ chiếm hữu những tài năng trẻ với lý tưởng bảo vệ sự trong sáng và thuần khiết của âm nhạc. Từ bối cảnh nhân vật thú vị cho đến ngoại hình nổi bật với bộ vest trắng hào hoa lịch lãm, tất cả đều tạo nên một nhân vật Skyler mà game thủ Free Fire đều ngưỡng mộ và yêu mến. 

Nhân vật Skyler sẽ được mở bán chính thức từ ngày 05/02/2021. Game thủ có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 02/02/2021 để nhận được hòm Sân khấu miễn phí và bộ quà độc quyền M-TP.


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360