Tựa game “Đứa con của Ánh Sáng” cực hay của Ubisoft hiện đang được phát miễn phí trên Uplay, lại một động thái tặng game cho anh em ở nhà tránh dịch đến từ một trong những nhà phát triển game lớn nhất thế giới. Bình thường con game này phải có giá hơn 300.000vnđ anh em ạ, vậy nên còn chờ gì nữa mà không lên Uplay nhặt ngay cho mình Child of Light nhé. 

Link tải tại đây

Child of Light được phát triển và phát hành bởi Ubisoft, chính thức lên kệ lần đầu vào tháng 4 năm 2014 trên các nền tảng PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, đến năm 2018 thì mới xuất hiện trên Nintendo Switch. Sau khi về với đội của Nintendo thì Ubisoft cũng thông báo luôn là con game này sẽ có phiên bản tiếp theo, vậy nên đây là cơ hội tốt để anh em trải nghiệm phiên bản thứ nhất để còn xem có nên mua bản tiếp theo không nhé. 

Tựa game sẽ xoay quanh câu chuyện của cô bé Aurora, tỉnh dậy ở Lemuria sau khi qua đời vì một căn bệnh lạ. Nhiệm vụ của anh em là điều khiển Aurora vượt qua đám tay sai của Nữ Hoàng Bóng Đêm và đem về mặt trời, mặt trăng và các vì sao nhằm giúp bản thân quay về cuộc sống thực lại lẫn cứu lấy thế giới Lemuria. Gameplay của Child of Light là khá đơn giản, anh em được trải nghiệm góc nhìn đi ngang kiểu đi cảnh cổ điển, thêm vào đó là cơ chế nhập vai như lên cấp, tăng chỉ số,… cơ chế combat active-time cũng khá tương đồng với series game đình đám Final Fantasy, cùng với đó là khả năng thay đổi nhân vật (lên đến 2 nhân vật) thường thấy ở những tựa game đối kháng. Thế giới cổ tích của Child of Light được tô vẽ bằng những đường nét như tranh, như kiểu anh em được trải nghiệm nhiều bức tranh nghệ thuật xuyên suốt chặng đường trải nghiệm Child of Light vậy, cực kỳ ấn tượng. 

 Tựa game nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ người chơi, từ đồ họa, gameplay, đến âm thanh, tất cả đều được Ubisoft thêu thắt rất tỉ mỉ khiến tựa game trông rất có vẻ là indie nhưng lại cực kỳ chất lượng vì được phát triển bởi một đội ngũ có tiềm lực và quy mô lớn. Vậy nên đây sẽ là một lựa chọn cực kỳ chất lượng mà lại còn miễn phí đến từ một hãng game lớn, chắc chắn là không nên bỏ qua đâu nhé anh em.