Rayman Legends là một tựa game đi cảnh platformer khá là vui nhộn. Và đặc biệt là bạn có thể chơi solo hoặc chơi chung (co-op) với 3 người bạn khác để vượt qua thử thách của các màn chơi, một điều vô cùng lý tưởng khi anh em hầu hết đều ở nhà tránh dịch COVID-19 lây lan.

Game có cả trăm màn chơi, và game thủ sẽ phải sử dụng những kỹ năng cũng như sự khéo léo của mình để tiêu diệt kẻ địch, thu nhặt “đồng tiền” Lums, và giải cứu các Teensies đang bị giam lỏng trong mỗi màn. Khi giải cứu đủ Teensies thì màn chơi tiếp theo sẽ được mở khóa.

Trong game còn có các màn đấu trùm cũng rất là kịch tính vì bạn chỉ được điều khiển nhân vật theo kiểu 2D, còn con trùm kia thì có thể di chuyển theo kiểu 3D thoải mái và tấn công bạn từ đủ mọi hướng khác nhau, khiến màn chơi càng trở nên cam go, thử thách.

Các màn chơi khác cũng được Ubisoft thiết kế rất độc đáo. Ngoài những màn theo kiểu truyền thống ra thì còn có những màn buộc phải chơi theo giai điệu nhạc, hoặc phải chạy đua với thời gian, chứ để bị kẹt lại phía sau là… chết ngắc. Ngoài nhân vật chính là Rayman, người chơi còn có thể mở khóa thêm các nhân vật khác như Globox, Teensies, Barbara. Mỗi con có mỗi hình dáng và điệu bộ di chuyển khác nhau, nhìn cũng khá là vui nhộn đó anh em.

Anh em có thể tải về miễn phí tựa game này trên Uplay (Ubisoft) theo đường link này nhé: https://free.ubisoft.com/. Chúc anh em chơi game vui vẻ.