Symmetry là một tựa game quản lý nơi mà anh em phải cùng phi hội không gian của mình tìm cách sửa con tàu bị rơi vào một hành tinh lạ. Trong quá trình sửa chữa thì có rất nhiều điều xảy ra như người ngoài hành tinh xuất hiện này, thời tiết thay đổi khắc nghiệt hay thậm chí là hết lương thực nữa. Để có thể sống sót thì cả đội cần bạn phải là một người có kỹ năng quản lý và tính toán tốt để nâng cao khả năng trở về nhà đấy, cùng mình tìm hiểu xem anh em sẽ quản lý điều gì trong tựa game đang miễn phí này nhé. 

Nếu anh em đã chơi qua những tựa game quản lý như Oxygen Not Included hay Fallout Shelter, thì chắc anh em cũng sẽ dễ dàng tập quen với Symmetry thôi. Tựa game góc nhìn ngang cho phép anh em tưởng tác với những nhân vật trong game, giao nhiệm vụ cho họ cũng như tìm cách cho cả bọn sống sót. Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến nhân vật như lương thực, nhiệt độ, thậm chính là cảm xúc, là điều mà anh em cần phải quản lý. Bên cạnh đó phải làm sao để chuẩn bị cho công cuộc chiến đấu với lũ ngoài hành tinh nữa. 

Tựa game hiện đang được miễn phí trên GOG đến ngày 5/4, nhận trước ngày này là miễn phí luôn nhé anh em. Nếu cuối tuần này anh em chưa có gì làm cuối tuần này, mà mình nghĩ là chắc không gì rồi, thì hãy thử tựa game siêu hay siêu thú vị này nhé. 

Link tải:  https://www.gog.com/game/symmetry