The Golf Club™ 2019 featuring PGA TOUR là game mô phỏng thể thao cho phép bạn tham gia thi đấu bộ môn đánh golf trên các sân nổi tiếng như TPC Boston và TPC Sawgrass. Bên cạnh chế độ PGA TOUR Career thì bạn còn có thể tham gia các sự kiện PGA TOUR như Shriners Hospitals for Children Open, John Deere Classic và Waste Management Phoenix Open để phô diễn kỹ năng đánh golf điêu luyện cho mọi người cùng xem; hoặc anh em cũng có thể đối đầu với những tay chơi golf khác để tăng tính thử thách và giành được nhiều phần thưởng hơn.

Đây là phiên bản tiếp theo của The Golf Club 2 từng được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, HB Studios cũng đã cải thiện và bổ sung những tính năng mới để game trở nên phong phú hơn, chẳng hạn như thêm chế độ Skins và ALT-SHOT, tinh chỉnh lại chế độ Career, cho phép nhà tài trợ đặt ra những mục tiêu và nếu bạn đạt được nó thì sẽ có cơ hội giành được phần thưởng giá trị. Ngoài ra thì tính năng điều chỉnh nhân vật và chế độ chơi online cũng như solo đều được cải thiện, giúp anh em có một trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Game hiện đang cho chơi miễn phí đến ngày 14/05/2020, anh em có thể vào đây để tải game về máy nhé. Nếu anh em muốn mua thì game cũng đang giảm giá 70% còn 261.000VNĐ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.