Call of Duty: Warzone đang là tựa game hot nhất mấy ngày qua bởi gameplay chất lượng, cuốn hút cùng nhiều cơ chế đặc biệt. Trong đó phải kể đến nhà tù Gulag cùng với những trận 1v1 giành lấy cơ hội được tiếp tục chơi game. Nếu chưa có người “vào tù” chung với bạn hoặc số lượng tù nhân đang bị lẻ thì các bạn có thể nhặt vài viên đá và ném lẫn nhau trong lúc đợi tới lượt. Đáng lẽ ra thì những viên đá này sẽ không gây sát thương và cũng không gây hại những người đang trong trận 1v1.

Tuy nhiên, nhiều game thủ đã tìm ra các giết người bằng viên đá vô hại này rồi các bạn. Khi vào trận solo thì game sẽ ngẫu nhiên chọn vũ khí cho bạn và thỉnh thoảng có thể ra mìn claymore. Nếu có người từ trên ban công ném viên đá trúng vào quả mìn bạn vừa đặt xuống thì quả mìn sẽ phát nổ và giết luôn những ai đang đứng gần. Các bạn có thể xem video quay lại cảnh quả mìn nổ khi bị ném trúng bên dưới nhé.

Ngoài ra, một số trường hợp viên đá gây sát thương và giết được người. Các bạn có thể click vào đường link bên dưới để xem video quay lại cảnh người chơi thấp máu bị “ném đá” đến chết được người dùng Reddit đăng tải.

Nguồn: PCgamer