Theo trang Ubisoft Store (Đức) thì nhạc sĩ, ca sĩ người Na Uy Einar “Kvitrafn” Selvik sẽ là một trong ba nhà soạn nhạc cho tựa game Assassin’s Creed Valhalla. Điều đáng chú ý ở đây là Selvik chính là người đã soạn nhạc cho 11 tập cho chương trình Vikings trên kênh The History Channel, và cũng là người ca sĩ kiêm nhạc công chơi các loại nhạc cụ có từ thơi Bắc Âu cổ đại (ancient Norse) xuyên suốt 6 mùa của chương trình này. Vì thế, có thể nói đây là một trong những người phù hợp nhất để soạn nhạc cho một tựa game lấy chủ đề Vikings như Valhalla.

Kvitrafn in concert with Wardruna in 2015

Ngoài ra thì Selvik cũng là trưởng ban nhạc Wardruna cũng chuyên chơi nhạc cụ Bắc Âu truyền thống. Bên cạnh giọng ca của Selvik thì chúng ta có thể dự đoán rằng phần nhạc trong game sẽ có âm thanh của thất huyền cầm (lyre), sáo, kèn lur, trống làm bằng da nai, cùng một số nhạc cụ khác. Hai nhà soạn nhạc còn lại là Jesper Kyd (người Đan Mạch, từng soạn nhạc cho nhiều bản Assassin’s Creed) và Sarah Schachner (người Mỹ, từng soạn nhạc cho bản Origins và Unity). Do đó, anh em có thể an tâm Assassin’s Creed Valhalla sẽ có những bài nhạc cực chất nhé.

Bên cạnh trailer gameplay mới được tung ra thì Ubisoft cũng sẽ cho biết thêm thông tin về tựa game đình đám này vào tháng 7/2020, anh em nhớ đón xem nhé.

Nguồn: PC Gamer