Đến hẹn lại lên, Call of Duty chắc chắn sẽ có phần mới trong năm nay nha!

Sau thành công vang dội của COD Modern Warfare, Activision Blizzard vừa thông báo đang phát triển phần Call of Duty hoàn toàn mới và sẽ ra mắt trong thời gian từ 1/10 đến 31/12 năm nay. Tuy nhiên, Activision vẫn chưa công bố nhà phát triển nào sẽ làm phần game này và họ cũng đang khá thận trọng vì lo lắng phần mới sẽ không tạo được hiệu ứng và doanh số tốt như Modern Warfare năm ngoái. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin phần game mới có xuất hiện trên các nền tảng khác như PS5 hay Xbox Series X hay không.

Modern Warfare đã giúp Activision Blizzard thu về 1 tỷ USD trên toàn thế giới và chiếm lấy vị trí đầu tiên trong danh sách những game bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2019. Anh em game thủ cũng bỏ ra 500 triệu giờ chơi và trải qua gần 300 triệu ván đấu trong chế độ Multiplayer. Ngoài ra, trong bản báo cáo doanh thu tuần qua, Activision Blizzard cũng “khoe” rằng doanh số của Modern Warfare nhiều hơn bản Black Ops 4 đến “hai chữ số phần trăm”.

Bản mở rộng mùa đầu tiên của Modern Warfare sẽ kết thúc vào ngày 11/02. Nhà phát triển Infinity Ward nói rằng những phần mở rộng này chỉ được phát hành một lần duy nhất và đã trao các phần thưởng xong. Trước khi mùa 2 khởi động thì game sẽ có sự kiện nhân đôi kinh nghiệm trên toàn bộ các nền tảng nên anh em tranh thủ “cày cuốc” nhé.

Nguồn: Gamespot