Sau sự thành công vang dội của Persona 4 Golden khi được đưa lên nền tảng PC (thông qua Steam) thì có vẻ như SEGA đã bị thuyết phục rằng việc đầu tư cho nền tảng PC trong tương lai là một nước đi đúng đắn với công ty. Cụ thể thì đại diện SEGA có cho biết họ sẽ tiếp tục đem những tựa game đã ra mắt trước đây lên Steam và một số nền tảng khác. Do đó khả năng cao là anh em PC sẽ được chơi những tựa game SEGA đình đám một thời, và kể cả những game nhập vai của Atlus nữa. Đồng thời, những series như Yakuza cũng sẽ nhanh chóng có mặt trên Steam sau khi ra mắt trên các nền tảng khác.

Theo báo cáo quý đầu tiên trong năm tài chính 2021 thì doanh số Persona 4 Golden đã chiếm phần lớn, đặc biệt là tại thị trường phương Tây. Tính đến tháng 7/2020, Persona 4 Golden đã bán được hơn nửa triệu bản trên PC. Đại diện SEGA cho biết vì game nhận được nhiều đánh giá tích cực và giá bán trên Steam cũng tương đối mềm nên doanh số đã vượt ngoài mong đợi của họ. Do đó, SEGA sẽ tiếp tục tìm cách chuyển hệ những game khác lên Steam và các nền tảng khác; đồng thời thương thảo với các bên để ra mắt game mới trên các nền tảng này trong tương lai.

Ngoài ra thì SEGA cũng đang có kế hoạch đầu tư hơn cho nền tảng PC, chẳng hạn như phát triển game phiên bản PC ngay từ ban đầu chứ không phải là làm cho console xong rồi mới chuyển hệ (port) sang PC như đa số game trên thị trường hiện tại. Trong những năm gần đây thì họ cũng đã mua lại các studio như Creative Assembly, Amplitude Studios, Relic Entertainment, hay gần đây hơn là Two Point Studios để tập trung phát triển game cho nền tảng PC.

Nguồn: PC Gamer