Bên cạnh bản cập nhật Dota Underlords vừa được tung ra tuần này thì Valve còn cho biết tựa game này sẽ sớm rời khỏi gian đoạn Early Access, và trở thành bản phát hành chính thức phiên bản 1.0.

Image result for dota 2 underlords

Dota Underlords là phiên bản chính chủ của Valve ra mắt hồi tháng 6/2019. Nó được phát triển dựa trên bản mod Dota Auto Chess (còn gọi là Cờ Nhân Phẩm) phổ biến trong cộng đồng Dota 2 khi được giới thiệu vào tháng 1/2019. Và trong tháng 2/2020, mùa đầu tiên của Dota Underlords sẽ chính thức được khởi động.

Hiện tại thì Underlords đang tuột dốc không phanh, với số lượng người chơi thấp hơn 90% so với lúc mới ra mắt. Dù Valve thường xuyên tung ra các bản cập nhật nội dung nhưng tình hình vẫn không thể tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Vì thế, phiên bản 1.0 lần này có thể sẽ là vị cứu tinh giúp Valve xoay chuyển tình thế, hoặc là không…

Hiện tại game thủ Underlords chỉ còn cách cột mốc này một bản cập nhật nữa thôi. Và phiên bản 1.0 sẽ bổ sung cho game hệ thống battle pass, hệ thống xoay vòng tướng và vật phẩm, cùng với một vài tinh chỉnh về giao diện.

Anh em có thể tham khảo thêm chi tiết về bản cập nhật tuần này tại đây.Nguồn: PC Gamer