Vừa qua, việc Warcraft 3: Reforged “lừa tình” game thủ đã trở thành một đề tài vô cùng “hot”. Không những bị review với số điểm thấp nhất trên Metacritic mà Blizzard còn cho phép game thủ hoàn tiền trong vòng 1 nốt nhạc.

Dù vậy, chủ tịch Blizzard khẳng định họ vẫn sẽ tiếp tục cải thiện Warcraft 3: Reforged chứ không “đem con bỏ chợ”. Cụ thể, ông cho biết Reforged sẽ tiếp tục được cập nhật và bổ sung thêm nội dung mới, đồng thời Blizzard sẽ công bố cho game thủ biết kế hoạch trong tương lai là gì.

Mới đây Blizzard cũng đã xác nhận rằng sắp tới sẽ có bản cập nhật cải thiện đồ họa và một số lỗi âm thanh trong game. Tuy nhiên, Warcraft 3: Reforged vẫn còn rất nhiều lỗi nghiêm trọng khác mà Blizzard cần phải sửa như cutsence bị cắt bớt và giao diện nhìn cũ mèm, không như trong clip quảng bá hồi BlizzCon 2018, hay một số tính năng của Warcraft 3 bị lược bỏ trong phần Reforged.

Sự kiện lần này ắt hẳn đã giáng một đòn chí mạng vào Blizzard, và họ cần có một kế hoạch cụ thể nếu muốn lấy lại lòng tin của game thủ.

Nguồn: PC Gamer