Trong tất cả những điểm đến phổ biến trong mùa Valentine, anh em gamer chúng ta nên chọn nơi nào? Cầu Ánh Sao, trà sữa, nhà hàng, khách… à mà thôi, đâu là nơi anh em nên đến? Câu trả lời là rạp phim, đó là nơi phù hợp nhất để anh em gamer dắt người yêu đi, không chỉ trong Valentine mà cả những ngày khác. Nếu anh em đang tự hỏi vì sao lại là rạp phim, và rạp phim thì liên quan gì đến gamer, thì để mình đưa ra vài lý do để anh em tham khảo nhé. 

TÌM HIỂU NỘI DUNG MÀ NGƯỜI YÊU THÍCH

Cái này rất quan trọng, nhưng ít anh em nào để ý. Tại sao phải tìm hiểu nội dung mà người yêu mình thích? Thì để lôi kéo em ấy chơi game chứ còn gì nữa. Ví dụ nhé, người yêu thích xem Avengers, thì dụ em ý chơi game siêu anh hùng, người yêu thích xem phim tình cảm, tải ngay Final Fantasy, còn gu mặn tí thích xem phim kinh dị, Outlast chứ còn chờ gì nữa anh em. Đó, tìm hiểu nội dung mà em ấy thích, để khi anh em dụ chơi game mà đúng chủ đề thì lại chả chơi thử. Mà game thì anh em biết rồi, đụng vào là dính luôn, thế nên cứ dắt người yêu đi xem phim, càng nhiều càng dễ tìm hiểu nhé anh em. 

TỰ TIN KHI XEM PHIM KINH DỊ

Với mấy ông đã quá quen với những tựa game kinh dị, thì jump-scare nó như một cái gì đó đã quá vô vị rồi. Đây cũng có thể được cho là một điểm mạnh của gamer, vì khi dắt người yêu đi xem phim kinh dị, cảm giác sướng nhất là gì? Là được người yêu gục mặt vào lòng trong những màn jump-scare mà mình đã đoán trước được 10 phút trước rồi. Thế là câu thoại “không sao đâu có anh đây rồi” nó lại chưa bao giờ hợp lý đến thế. Vậy nên, rạp thì phim kinh dị không thiếu, mà kinh nghiệm chơi game kinh dị cũng đầy mình, không những nên đi xem phim, mà anh em còn biết nên chọn phim gì rồi đấy. 

KẾT NỐI VỚI NGƯỜI YÊU NHIỀU HƠN

Thường thì rất hiếm khi anh em có bạn gái cũng chơi game, toàn là người chơi game người xem youtube, thế nên bình thường cũng không xem cái gì cùng nhau. Những lúc đi xem phim là những lúc mà cả hai có cơ hội được cùng thưởng thức một nội dung, một cái gì đó chung. Đôi lúc anh em mình cũng chơi game mà có hơi bỏ quên bạn gái anh em ạ, nên hãy đưa cô ấy đi xem phim, để có thể qua bộ phim mà kết nối với nhau nhiều hơn nhé. 

CHƠI GAME CŨNG NHƯ XEM PHIM, NHƯNG HAY HƠN

Sau những bộ phim hay, người yêu tấm tắc khen lấy khen để, mà vô tình bộ phim lại giống như một tựa game nào đó mà anh em chơi. Còn cơ hội nào tốt hơn để lôi kéo người yêu chơi game nữa anh em, cứ nói là “phim này giống game ABC, mà chơi game là mình vào vai ông XYZ nào đó trong phim, em có thể bắt ổng làm cái này cái kia để ra nhiều cái kết khác nhau nữa”. Nghe vậy là thấy hấp dẫn rồi đúng không anh em, chắc chắn em ấy sẽ hối thúc bạn tải ngay con game đó về để thử, mà như mình đã nói ở trên, đã chơi game làm phải ghiền. 

MUỐN THUẬN THEO CHIỀU GIÓ, PHẢI CÓ “GIÓ”

Cái này là dành cho anh em kiểu cuộc hẹn đầu tiên hay là mới quen đây. Gặp nhau mà không biết nói gì thì nên dắt đi xem phim trước, xem xong cả hai đều có một cái gì đó chung để chém “gió”. Phim hay thì khen hay, khúc này khúc kia, phim dở thì ngồi chê, so sánh với phim này phim nọ. Thế là cuộc hẹn hậu xem phim nó lại sôi nổi, khiến buổi hẹn thành công hơn. Và cơ hội để có “second date” là rất cao anh em ạ, vậy nên, dù có là gamer hay không, đi xem phim là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho buổi hẹn đầu tiên nhé. 

Vừa rồi là những lý do vì sao anh em nên chọn rạp phim là điểm đến cho những ngày hẹn hò, không chỉ được xem phim hay, mà anh em gamer còn có những lợi thế cũng như lợi ích bất ngờ. Và để tận dụng những lợi ích này, hãy ghé qua Gearvn nếu anh em đang có nhu cầu mua PC để nhận ngay cặp vé xem phim tại CGV miễn phí nhé. Vừa có PC mới vừa được free vé lại được lòng người yêu, Valentine thế là chuẩn.

Link chi tiết: https://gearvn.com/pages/valentine-di-1-ve-2-2020

Người đăng: Gearvn vào Thứ Hai, 10 tháng 2, 2020