Sau 3 ván thi đấu giữa hai team All-Star và Challengers thì chúng ta đã có tỉ số chung cuộc là 2-1 với chiến thắng thuộc về team Challengers. Kết quả của từng ván đấu như sau:

  • Trận 1 – Đấu trường sát lực: team Challenger thắng với số mạng hạ gục là 72-67.
  • Trận 2 – Đấu trường thú: team Challenger thắng với số mạng hạ gục là 63-40.
  • Trận 3 – Vực gió hú: team All-Star chiến thắng với số mạng hạ gục là 55-56.

Với tinh thần thi đấu vui là 9, feed là 10 thì hai đội hình Streamers và tuyển thủ VCS có những pha trao đổi chiêu thức liên tục. Ngay từ ván đấu đầu tiên, những tưởng các tuyển thủ VCS A của chúng ta sẽ âm thầm nhường nhịn hai bóng hồng của team All-Star nhưng các anh nói không, vẫn thẳng tay “bón hành” cho cả Minh Nghi và Linh Remind. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, Linh Remind cầm Fizz đi mid liên tục được các anh “chăm sóc” các đợt gank từ rừng và đường dưới. Mới phút 16 mà đã đếm số 5 lần rồi.

Trong khi đó, dù đã giao trận đầu cả 2 team cầm sát thủ nhưng Minh Nghi vẫn rất tự tin khoe cá tính cầm Malzahar đi hỗ trợ. Đến khi vào trận gặp team địch toàn sát thủ lao vào thì cô nàng chỉ có biết khóc thôi. Hậu quả là đến phút 16 thì KDA của Minh Nghi cũng giống y như Linh Remind.

Đến trận thứ hai thì hai cô nàng có nhiều pha highlight hơn ở giai đoạn đầu trận, thậm chí có thời điểm tưởng rằng Azir trong tay của Linh Remind sẽ gánh team luôn anh em.

Tuy nhiên, con cá Nami của Minh Nghi không đủ khó chịu để đì đọt đường dưới của team Challengers và “hiến máu” cho team bạn hơi nhiều nên về cuối trận team tuyển thủ VCS A càng trâu, càng mạnh.

Trận thứ 3 diễn ra trân bản đồ ARAM -Vực gió hú với tướng ngẫu nhiên. May mắn là đội hình của team All-Star rất hợp với địa hình nhỏ hẹp và có bộ chiêu thức bù trừ cho nhau rất tốt nên có thể bù lại phần trình độ có phần chênh lệch. Dù Linh Remind cầm Viktor chỉ đứng ở tuyến sau xả chiêu nhưng vẫn tiếp tục bị các tướng sát thủ đội bạn chăm sóc. Còn Minh nghi trận này cầm Gragas nên khá trâu và hay quăng thùng rượu nổ hụt thôi. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với những pha gánh team cực mạnh đến từ Gnar trong tay FL Slayder.

Thông qua sự kiện Battle of Streamers, anh em yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã được chứng sự kết hợp của đôi bạn cùng tiến Minh Nghi và Linh Remind là vô cùng khủng khiếp. Tiện đây thì mình cũng xin cảm ơn GearVN, VGC cùng với các nhà tài trợ Western Digital Black, Cougar và Cooler Master đã đồng hành và tạo ra sân chơi bổ ích như thế này. Bên cạnh đó, anh em có thể vào group VGC để hóng và tham gia các sự kiện tiếp theo nhé.