Hello anh em, chắc hẳn giờ này anh em cũng đang ngồi nhà cả ngày, thậm chí là về quê như mình để tránh dịch đúng không nào. Với lượng thời gian rảnh rỗi nhiều chưa từng có này, chắc chắn sẽ là thiên đường cho những anh em gamer, thật ra thì mình vẫn thèm được ra ngoài cà phê, được đi đá bóng anh em ạ, nhưng phải nói rảnh rỗi ở nhà phá đảo hết mấy con game nó phê cực. Mà đời ai biết được chữ ngờ anh em ạ, cái sở thích mà người lớn ai cũng kỳ thị cuối cùng lại là lựa chọn giải trí số 1 trong mùa dịch này. 

Nói về giải trí an toàn mùa dịch thì mình xin khẳng định chẳng có làm gì an toàn hơn ngồi nhà chơi game hết anh em ạ, ở nhà chơi game không chỉ mang đến sự an toàn cho bản thân, gia đình mà con với xã hội nữa nhé anh em. Bình thường ngồi chơi game bố mẹ hay kiểu sao không ra ngoài chơi mà cứ ở nhà chơi game, thì bây giờ mình đã có thể danh chính ngôn thuận ngồi chơi game cả ngày mà chẳng nghe một câu phàn nàn nào, đúng là cá gặp nước anh em ạ. Nhiều ca trong diện cách ly mà lại thích xông pha đến chỗ đông người thì có chết không chứ, cứ ở nhà chơi game cho nó sang các bạn ơi. 

Mà quẩy game mùa dịch thì mình cảm thấy độ “hiệu quả” nó lại tăng cao thật anh em ạ, trước toàn bận việc đi học đi làm không có nhiều thời gian chơi, nên hay bị kiểu chơi game được tí lại nghỉ, không theo dõi được mạch truyện nên cũng chán rồi bỏ game luôn. Giờ thì có thời gian rảnh cả ngày, chiến game thoải mái không lo làm phiền anh em ạ, đã thế còn phá đảo được mấy con game hay mà trước giờ bỏ lỡ, cảm giác nó phê cực. Kiểu như thấy nhiều người than ở nhà tránh dịch chán, không có gì làm, chứ như anh em gamer chúng mình thì nó quá tuyệt vời đúng không anh em. 

Tính mình thì cũng ít khi nào gọi điện hỏi thăm bạn bè lắm anh em ạ, kiểu thích thì gặp nhau cà phê tán gẫu chứ gọi điện nó cứ kỳ cục như nào ấy. Mà giờ thì không gặp được nữa, nên thay vì rủ đi cà phê, mình rủ anh em chơi game. Giờ thì ai cũng rảnh, cũng chẳng có gì làm, thì chơi game chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất còn gì. Nếu lúc trước anh em ai cũng bận, cũng chán game, thì giờ đây cả đám lại ngồi quẩy game cả ngày với nhau, như thời cấp 3 luôn anh em ạ. Đúng là ngồi nhà tránh dịch thì cũng buồn nhưng trong cái buồn lại có cái vui, lâu lắm rồi anh em mới được ngồi chơi game với nhau lâu mà vui như thế này, đúng là chỉ có game mới có thể kết nối bằng hữu gần xa trong mọi tình huống thôi anh em ạ. 

Thật ra trong cái tiêu cực của mùa dịch thì cũng có những điều tích cực, anh em có thời gian rảnh cho bản thân, chơi game thoải mái, có thời gian để kết nối với những chiến hữu phòng net đã lâu không gặp, lại còn ở nhà an toàn chẳng lo Covid-19. Còn với anh em thì sao, mùa dịch này ảnh hưởng đến anh em như thế nào, hãy bình luận bên dưới để chia sẻ cùng chúng mình nhé.