Anh em hãy quên RTX 2080 Ti Cyberpunk “cùi bắp” đi mà hãy tập trung vào em card cực kỳ hoành tráng, siêu ngầu, cực chất,… có tên LEGO 3Dfx Voodoo 3D này nhé. Theo bài đăng Twitter của @Bhall_Spawn, thì em card này đang xuất hiện trên trang phát triển ý tưởng của hãng đồ chơi LEGO, chỉ cần thu thập đủ 10.000 phiếu ủng hộ thì hãng sẽ sản xuất em card đồ chơi này. Biết đâu được sau này LEGO sẽ làm nguyên bộ PC cho cho anh em sưu tầm thì sao.

Nếu các bạn đang thắc mắc hãng 3Dfx là hãng card nào mà nghe lạ hoắc thì đó chính là tiền thân của Nvidia đấy. Còn dòng card Voodoo hàng thật ra mắt hồi năm 1996 có 4MB bộ nhớ cùng xung nhịp 50MHz. Đó là một con số khá “khủng” và có thể kéo màn hình với độ phân giải 640 x 480 luôn nhé.

Để được sản xuất thì sẽ cần 10000 phiếu ủng hộ nhưng thời điểm mình viết bài này mới chỉ có gần 500 phiếu thôi. Các bạn hãy vào trang LEGO Ideas để vote đi nhé, khả năng cao là chúng ta chỉ có thể mua em card này thôi vì Nvidia chưa thông báo có tổ chức sự kiện GTC không và Computex đã bị hoãn nên không biết khi nào dòng RTX mới sẽ được ra mắt.

Nguồn: PCGamer