Henry Cavill – diễn viên chính thủ vai Geralt of Rivia trong phim The Witcher – đã có một buổi phỏng vấn với tạp chí GQ và chia sẻ rằng anh thà ngồi nhà chơi game còn hơn là trở thành tâm điểm của sự chú ý khi ra ngoài đường, bởi vì chơi game giúp anh cảm thấy thoải mái hơn là so với việc đi ra khỏi nhà.

Cụ thể, Henry chia sẻ rằng hồi nhỏ anh thường hay chơi những game như Delta Force và Half-Life, thậm chí còn tổ chức cả một buối chơi LAN party với lũ bạn khi còn ở nhà cũ. Henry cũng đã từng chơi Total War: Warhammer 2 đến 6 lần, mỗi lần là mỗi chủng tộc khác nhau, và lần nào cũng đều khiến anh cảm thấy thích thú.

Đồng thời, Henry cũng là fan của The Witcher 3 và đã chơi trò này nhiều lần với mức độ khó nhất. Tất nhiên, anh cũng bị giết không ít lần vì cứ thích đi la cà xung quanh.

Khi biết Netflix đang mở cuộc casting cho dự án phim The Witcher, anh đã chộp lấy cơ hội này và dành thời gian đọc tiểu thuyết cùng tên. Sau đó anh cùng bàn luận với đoàn làm phim để phát triển thêm về nhân vật Geralt.

Ban đầu khi nghe tin Superman thủ vai Geralt trong The Witcher mình cũng khá là bán tín bán nghi, không biết liệu Henry có thể hiện được tròn vai nhân vật này hay không. Nhưng sau khi biết được anh này có gốc là game thủ, và đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nhân vật Geralt thì mình cũng yên tâm được phần nào.

Phim The Witcher sẽ được công chiếu vào ngày 20/12/2019 trên nền tảng Netflix.

Nguồn: PC Gamer