Như quý khách hàng đã biết thì vừa qua, chính phủ đã ra quyết định áp dụng những chính sách hạn chế đi lại và tập trung nơi đông người nhằm hạn chế sự lây lan và khả năng bùng phát mất kiểm soát của dịch COVID-19. Chung tay góp phần trong công cuộc chống dịch của đất nước, GEARVN sẽ tạm ngưng bán hàng trực tiếp tại showroom kể từ ngày 28/3/2020 cho đến khi có thông báo mới nhất. Kính mong quý khách thấu hiểu và cảm thông.

Để không làm gián đoạn quá trình phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, GEARVN vẫn tiếp tục duy trì hệ thống bán hàng online. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn chi tiết về cách thức mua hàng.

Bước 1: Chọn hàng cần mua

Tất cả ngành hàng, mã hàng mà GEARVN đang kinh doanh đều có sẵn trên trang chủ, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web gearvn.com để tìm sản phẩm mình cần mua.

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, click vào ô [Đặt hàng]

*Trong bước này, nếu có yêu cầu về màu sắc của sản phẩm thì bạn có thể viết thẳng vào phần ghi chú hoặc đợi cuộc gọi xác nhận của đội ngũ chăm sóc khách hàng online.

Bước 2: Mua hàng

Khi click vào nút [Đặt Hàng], bạn sẽ được chuyển đến [Giỏ hàng]. Nếu vẫn muốn tiếp tục mua hàng, bạn có thể xem tiếp các sản phẩm khác. Còn nếu bạn đã quyết định kết thúc chuyến mua sắm online của mình tại đây thì hãy click vào ô [Thanh toán] nhé.

Sau khi click vào ô [Thanh toán] bạn sẽ điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn dưới đây để cho GEARVN biết những thông tin cần thiết nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Khi đã điền xong thông tin, bạn hãy click vào ô [Tiếp tục đến phương thức thanh toán] để chọn phương thức thanh toán.

Đừng quên nhập mã giảm giá nếu có để được ưu đãi nhé.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách hàng, GEARVN đã hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn phương thức thanh toán sao cho phù hợp nhất.

Khi đã chọn xong phương thức thanh toán, bạn hãy click vào ô [Hoàn tất đơn hàng] để kết thúc quá trình mua hàng.

Bước 5: Hoàn tất mua hàng

Khi đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như sau.

Lúc này thì việc của bạn chỉ đơn giản là ngồi chờ thôi. Bộ phận bán hàng online gọi điện đến số điện thoại mà bạn vừa nhập để xác nhận. Khi xác nhận xong thì hàng sẽ được lên đơn, đóng gói và chuyển đến tận tay cho bạn, thế là xong


Trên đây là bài hướng dẫn phương pháp đặt hàng online tại GEARVN, chúc quý khách hàng mua sắm vui vẻ, nhiều sức khỏe và bình an trong mùa dịch. GEARVN trân trọng!