Star Wars vừa mới hé lộ 10 bộ LEGO Star Wars sẽ xuất hiện trong tựa game LEGO Star Wars: The Skywalker Saga sắp ra mắt trên PC và các nền tảng console khác. Theo trang StarWars.com thì những bộ LEGO này (và cả tựa game LEGO kia) sẽ trải dài cả 9 bộ phim và tái hiện lại những khoảnh khắc, nhân vật, và phương tiện trứ danh trong lịch sử Star Wars.

Những bộ LEGO này sẽ ra mắt vào ngày 01/09/2020, và có một số mẫu như LEGO Star Wars Advent Calendar, Death Star Final Duel, Resistance I-TS Transport, và The Razor Crest sẽ kèm theo mã code để anh em mở khóa thêm nội dung đặc biệt trong game, chẳng hạn như là các minifigure hoặc phương tiện. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga sẽ ra mắt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC, và Nintendo Switch vào ngày 20/10/2020.

Sau đây là chi tiết về các mẫu LEGO Star Wars sắp ra mắt. Mời anh em cùng xem qua.

LEGO Star Wars Advent Calendar (Bao gồm mã code)

Như thông lệ thường niên, trong năm 2020 thì bộ LEGO Star Wars Advent Calendar sẽ bao gồm 6 minifigure như Darth Vader mặc áo len với họa tiết Giáng Sinh, D-O đội nón mùa lễ. Ngoài ra nó còn có thêm tấm playmat in hình con tàu Millennium Falcon huyền thoạt với đèn Giáng Sinh trang trí. Bên trong hộp còn có 12 mô hình nhỏ như Podracer của Anakin, chiếc Republic Cruiser, và lâu đài của Darth Vader.

501st Legion Clone Troopers

Bộ này thì được khá nhiều fan yêu cầu. Nó dành riêng cho những chiến binh Republic tinh nhuệ thuộc đội 501st Legion. Bộ này bao gồm ba lính Clone Troopers và một lính Jet Trooper của đội 501st, cộng với hai con figure Battle Droid LEGO. Bên cạnh đó còn có chiếc AT-RT Walker và BARC Speeder nhìn cũng khá chất.

Anakin’s Jedi Interceptor

Bộ này bao gồm minifigure Anakin Skywalker và R2-D2, và chiếc phi thuyền chiến đấu trứ danh của Anakin. Nó có buồng lái có thể mở ra được, 2 cây súng lò xo, cánh gập, và có cả không gian cho R2-D2.

Armored Assault Tank (AAT)

Đây là một sản phẩm cực kì lý tưởng dành cho fan của Star Wars: The Clone Wars. Nó có 2 minifigures (Ahsoka Tano và Clone Trooper của Ahsoka Tano) cùng với AAT Driver Battle Droid và Battle Droid. AAT có phần cửa mở ra được và bên trong đủ không gian cho Battle Droid, 2 khẩu súng lò xo, và tháp pháo có thể xoay được.

Knights of Ren Transport Ship

Được lấy cảm hứng từ Star Wars: The Rise of Skywalker, minifigure trong bộ này bao gồm Rey và 2 Knights of Ren, và con tàu của nhóm phản diện. Con tàu Knights of Ren Transport Ship có “ván trượt” được ẩn bên dưới, tạo cảm giác con tàu như đang lơ lửng trên không y như trong phim. Ngoài ra thì nó còn có 2 buồng lái có thể mở ra để chứa 2 figure Knights of Ren, một ngăn riêng để chứa tù binh, và 2 khẩu súng lò xo.

General Grievous’s Starfighter

Bộ này gồm có 487 mảnh LEGO và 3 LEGO minifigure, gồm General Grievous, Obi-Wan Kenobi, và một Airborne Clone Trooper.

AT-AT

Được lấy ra thẳng từ trận chiến Battle of Hoth trứ danh trong Star Wars: The Empire Strikes Back, chiếc AT-AT này được lắp ghép từ 1276 mảnh, có buồng lái chứa được 3 LEGO minifigure, tấm panel có thể mở ra được, súng lò xo, một chiếc speeder bike, bộ tay quay (winch), và một cánh cửa phía dưới bụng để Luke có thể ném kíp nổ vào bên trong. Bộ này có 6 minifigures: Luke Skywalker, General Veers, 2 người lái AT-AT, và 2 Snowtroopers.

Death Star Final Duel (Bao gồm mã code)

Đây ắt hẳn là một trong những bộ LEGO được nhiều fan săn đón nhất. Death Star Final Duel chính là căn phòng mà Emperor Palpatine ngự trị với tính năng Force-jump dành cho minifigure, cầu thang và cây cầu có tính năng đổ sập, ngai vàng có thể xoay được, và một trục lò phản ứng. Đi kèm là 5 minifigure: Darth Vader, Luke Skywalker và Emperor Palpatine với thanh kiếm ánh sáng, 2 Imperial Royal Guards.

Resistance I-TS Transport (Bao gồm mã code)

Đây sẽ là một bộ LEGO thú vị và không kém phần thử thách khi lắp ráp. Phần trên nóc và 2 bên con tàu có thể mở ra được, phía trước (chỗ buồng lái) và phía sau được trang bị 4 cây súng bắn mảnh LEGO nhỏ. Các minifigure kèm theo bộ này là Lieutenant Bek, Vi Moradi, Astromech Droid và GNK Power Droid.

The Razor Crest (Bao gồm mã code)

Đây là chiếc phi thuyền bọc giáp trứ danh của Mandalorian, vô cùng quen thuộc với fan của Star Wars. Con tàu này có 1023 mảnh, được thiết kế có khoang chứa với 2 bên hông mở ra được, buồng lái chứa được 2 LEGO minifigure, súng lò xo, tàu thoát hiểm. Các minifigure có trong bộ này bao gồm The Mandalorian, Greef Karga, Scout Trooper, Child và IG-11.

Nguồn: IGN