Mặc dù cốt truyện chính của The Avengers đã kết thúc trong phần Avengers: Endgame hồi tháng 4/2019, nhưng Marvel Studios vừa mới hé lộ trailer đầu tiên của tựa phim về nhân vật Black Widow (Scarlett Johansson thủ vai), cho thấy họ vẫn còn những câu chuyện chưa kể về các siêu anh hùng đời đầu.

Đoạn trailer tập trung vào chuyến công tác của Natasha Romanoff – hay còn được biết đến với cái tên Black Widow – đến thành phố Budapest, thủ đô của Hungary. Đặc biệt, trong trailer còn có cảnh quay cho thấy Black Widow sử dụng một tập hồ sơ được in bằng Tiếng Việt, chứng tỏ Romanoff đã từng hoạt động tại Việt Nam.

Đoạn trailer tập trung vào chuyến công tác của Natasha Romanoff – hay còn được biết đến với cái tên Black Widow – đến thành phố Budapest, thủ đô của Hungary. 

Đặc biệt, trong đoạn 0:37 của trailer, trên bàn đựng tập hồ sơ và hộ chiếu của Black Widow, anh em để ý một chút thì sẽ thấy có một tờ giấy in dòng chữ “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” ngay trên góc phải. Chi tiết này chứng tỏ trong quá khứ, Romanoff đã từng làm nhiệm vụ tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong đoạn trailer còn xuất hiện thêm một nhân vật nữ tên là Yelena Belova. Trong truyện thì Belova là Black Widow thứ hai, còn trong trailer thì Belova được nhắc đến như là một người chị em của Romanoff.

Black Widow là một trong những tựa phim stand-alone được nhiều fan Marvel trông đợi từ lâu. Bộ phim xoay quanh quá khứ đẫm máu của Black Widow, với bối cảnh vào khoảng thời gian diễn ra giữa 2 sự kiện Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War.

Black Widow sẽ đánh dấu cho sự khởi đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 (Phase 4), và dự kiến công chiếu vào ngày 01/05/2020.

Nguồn: The Verge