Giữ cho cơ thể đủ nước là điều bắt buộc anh em ạ, nhưng với anh em chúng mình thì thật khó để vừa giữ đủ nước vừa không bị gián đoạn mới những cơn “xả lũ” sau khi uống nhiều nước. Đôi lúc đang chơi game vô cùng “bánh cuốn” mà phải tạm dừng để đi vệ sinh, mất hứng cực kỳ anh em ạ. Thế nhưng mình đã tìm ra cách, không chỉ một cách mà là nhiều cách để anh em uống đủ nước, thậm chí là nhiều nước mà không phải đi “xả lũ” nhiều lần, giúp anh em chơi game trọn vẹn hơn mà không bị gián đoạn. 

Tránh xa trà và cà phê

OK mình biết sáng thì phải làm tí cà phê trà sữa cho nó tỉnh táo, nhưng mà nếu không có việc gì cần thiết thì anh em nên hạn chế hai loại đồ uống này nhé. Vì trà và cà phê là hai thức uống lợi tiểu, và việc anh em sử dụng hai loại đồ uống này hàng ngày khiến cơ thể quen với việc đẩy nhanh quá trình kích thích tiểu tiện. Thế nên, vì tương lai chơi game thoải mái cũng như sức khỏe được đảm bảo, anh em hạn chế trà và cà phê giúp mình nhá. 

Ăn nhiều chất xơ

Nói làm sao cho nó bớt khoa học nhỉ, nói chung ăn chất xơ thì anh em dễ đại tiện, mà dễ đại tiện thì trực tràng sẽ không gây áp lực lên “bóng nước” của anh em, thế suy là ra là anh em ít cảm thấy buồn xả hơn và có thể tập trung chơi game hay làm bất cứ điều gì mình thích mà không bị gián đoạn. 

Uống nước theo từng đợt

Mẹo này rất hay nhé anh em, nếu anh em uống quá nhiều nước một lúc thì sẽ mau buồn hơn vì  cơ thể sẽ không kịp hấp thụ hết lượng nước mà anh em nạp vào, dẫn đến là nước thừa sẽ được thải ra. Lời khuyên là anh em hãy uống nước theo từng ngụm, chia ra tầm 5 10 phút là được, thói quen của mình là cứ 5 phút uống một phát nhẹ. Đảm bảo là anh em cứ ít nhất phải 3 4 tiếng mới xả lũ một lần nhé. 

Tập thể dục

Không chỉ là một thói quen tốt, tập thể dụng còn giúp cơ thể anh em kiểm soát “bóng nước” tốt hơn. Những tình trạng như cảm giác buồn vệ sinh quá thường xuyên sẽ không còn khi cơ lưng của anh em được co giãn đủ nhiều. Vậy nên mỗi sáng anh em chỉ việc thực hiện vài ba động tác “cô dạy em” cơ bản là có thể yên tâm ăn chơi làm việc cả ngày mà không bị quấy rầy nhé. 

Giảm bớt thức uống có cồn

Anh em chắc ai cũng biết mấy anh hay nhậu thường đi vệ sinh không dưới vài ba lần một tối, đó là bởi cồn gây ảnh hưởng đến hormone làm đẩy nhanh quá trình thanh lọc, khiến anh em phải “xả lũ” nhiều hơn bình thường. Thế nên anh em nên hạn chế rượu bia, hoặc đi uống thì uống ít thôi nhé anh em, vì một tương lai combat trọn vẹn mà không afk nhé. 

Nói chung là để anh em uống đủ nước, cơ thể khỏe mạnh mà không phải tiểu tiện nhiều lần, nhất là trong lúc chơi game, thì anh em hãy làm theo những lời khuyên của mình. Những điều trên không chỉ giúp anh em tiểu tiện đúng lịch hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, ngại gì mà không làm.