Mình đã chia sẻ với anh em về chiếc laptop gaming của mình qua rất nhiều bài viết rồi, nó là một con laptop gaming đúng nghĩa anh em ạ, hầm hố, sặc sỡ RGB, cực kỳ thu hút ánh nhìn. Anh em gamer thì tất nhiên là thích RGB rồi, nhưng còn những người không biết gì về thế giới gaming, không thích phong cách hầm hố đèn đóm này thì sao. Liệu một sinh viên như mình như vác một con laptop gaming đầy led ngồi trong lớp học thì sẽ nhận được ánh mắt như thế nào? Mới anh em đọc tiếp để biết thêm chi tiết. 

Ô kê, chuyện là ở lớp mình học, chắc cũng 80% mọi người dùng laptop… không phải gaming. Còn lại cái bàn mình ngồi là toàn đám bạn chơi game với mình, ông nào cũng laptop gaming, nhưng mình xin khai con của mình đèn khủng nhất, mà nhìn cũng gai góc nhất nữa anh em ạ. Vì laptop gaming thì có laptop “this” laptop “that”, gaming mỏng nhẹ, gaming lành tính, nhưng mình thì thích đã gaming thì phải chuẩn, nên đã chọn một em vừa to nạc vừa hầm hố. Và tất nhiên, mình là người nhận được nhiều ánh mắt (có tích cực có tiêu cực) nhất. 

Cảm giác thích thú nhất của một người dùng laptop gaming là được anh em khác ngưỡng mộ, mỗi khi có người hỏi mình em này giá thế nào, khen đẹp ra sao, thì mình cực kỳ phấn khích anh em ạ. Sau đó thì mình sẽ tư vấn nhiệt tình cho người anh em kia và thuyết phục bạn ấy sở hữu ngay cho mình một chiếc laptop gaming. Bên cạnh đó, vì mình tự hào là một gamer và cũng muốn thể hiện ra cho mọi người thấy, hơn nữa mình cũng tin rằng dù có những người không sử dụng laptop gaming, nhưng họ vẫn mang trong mình dòng máu game thủ và cũng rất ấn tượng với chiếc máy của mình. 

Tuy nhiên thì mình vẫn có cảm giác rằng có một vài người không thích chiếc máy của mình lắm, mình có thể cảm nhận qua cách mà họ hỏi về em nó. Tất nhiên rồi anh em ạ, mỗi người sẽ có mỗi cách nhìn khác nhau về cái đẹp, nhưng miễn là họ lịch sự thì mình vẫn rất ok thôi. Đúng là những ngày đầu sở hữu em nó mình cũng khá ngại vác em nó đi học, vì mình sợ người ngoài nghĩ mình thể hiện các thứ. Nhưng suy nghĩ lại thì mình đã chọn con laptop này vì đó chiếc máy mà bản thân mình thích, vậy nên cứ là chính mình bật RGB lên thôi anh em ơi.

Mặc dù trước khi đem em nó đến trường mình cũng đã rất tự tin, nhưng khi thấy ai ai cũng dùng laptop “lành tính” thì mình cũng có hơi e dè một chút. Cũng nhờ một vài anh em có khen máy đẹp nên cũng lấy lại phong độ đôi phần, bên cạnh đó thì đám bạn ngồi cùng bàn cũng giúp mình đỡ cảm thấy lạc lõng hơn. Thế là bây giờ mình đã rất tự tin vì là một thành viên trong “hội” gaming của lớp, ngồi trong lớp vẫn mở full led nó ngầu lắm anh em ạ. 

Nhìn chung thì lúc đầu có hơi e dè, nhưng sau đó thì cũng tự tin hẳn, nếu anh em đang sở hữu một chiếc laptop gaming hầm hố và đang đắn đo không biết cảm giác ngồi trong lớp học sẽ như thế nào. Thì mình có một lời khuyên cho anh em, cứ tự tin lên anh em ạ vì thật sự con máy mà các bạn chọn được những nhà thiết kế hàng đầu thế giới làm ra cơ mà, những lúc như đi họp nghiêm túc thì không nói, nhưng ngồi trong lớp học thì mình vẫn có quyền bộc lộ bản thân chứ, không ấn đề gì cả đâu nhé anh em.