Mấy hôm nay dịch bệnh căng thẳng quá, về quê lánh dịch, nên chẳng đi mua sắm được gì anh em ạ. Mà đang mùa dịch nên kiểu toàn ở nhà rảnh rỗi chơi game, lướt facebook, thấy toàn gear xịn đồ hay, cảm giác mua sắm nó cứ trỗi dậy. Mà xưa giờ mua đồ mình toàn đi mua trực tiếp, để cảm nhận tận tay tư vấn tận mặt, nhưng để bảo vệ cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng, nên mình đã quyết định mua hàng trực tuyến, phần là cũng không còn cách nào khác, phần là để xem trải nghiệm có khác gì nhiều so với mua trực tiếp không. 

Tất nhiên không phải là mình chưa từng mua hàng online bao giờ, chỉ là chưa mua online PC hay laptop bao giờ thôi. Cũng như anh em, mình cũng thích được trải nghiệm tận tay sản phẩm mà mình đang quan tâm, lúc đó thì mới dám xuống tiền cầm máy, tại đâu phải rẻ đâu anh em, lỡ mua mà không ưng thì sặc máu. Thế nhưng mà như mình đã nói đấy, mùa dịch ở nhà rảnh rỗi, xem youtube lướt web các kiểu, thấy bao nhiêu chuột hay phím đẹp, lại ngứa ngáy tay chân quá. Mà giờ mùa dịch nên phải ở nhà nhiều như thế này, chắc anh em ở đây ai cũng có nhu cầu mua máy về nhà chơi game nhỉ, mình thấy anh em team đi net giờ cũng đang khổ lắm, chẳng có máy mà chơi. Thế nhưng để an toàn thì mình khuyên anh em nên mua online cho đỡ hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây nhiễm nhé anh em.


Mà thật ra PC, Laptop hiện nay có rất nhiều review, đánh giá mà anh em có thể dễ dàng tìm thấy trên Google, Youtube. Hiệu năng, trải nghiệm của chiếc máy mà anh em đang cần có khi là được mấy ông review này chỉ ra còn chi tiết hơn khi anh em dùng nữa đấy. Vậy nên anh em hoàn toàn có thể tham khảo những nguồn thông tin như thế để lựa chọn chứ không nhất thiết phải ra cửa hàng. Mình biết là anh em cũng có chút lo ngại, kiểu ngày xưa mua hàng online hay dính phốt bán đồ lởm các kiểu, nhưng với những cửa hàng uy tín và có nhiều năm hoạt động như GearVN thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm, mua online hay offline gì thì đều chính hãng ngon lành. 

Mà mình thấy mua hàng online cũng được chứ nhỉ, khó cái là không được tận tay lựa máy, nhưng nằm nhà đặt hàng qua website, rung đùi đợi máy ship tận giường, chẳng lo nắng nôi chạy đi mua mà lại có nguy cơ lây nhiễm, đúng không anh em. Nói chứ giờ này mua hàng online vẫn cứ là được nhất, yên tâm nhất, mà lại chất lượng, trải nghiệm cũng là quá tốt rồi anh em ạ. Mấy anh em tư vấn thì cứ gọi là cực kỳ chi tiết, trải nghiệm luôn hộ mình qua điện thoại, bảo sờ gì là sờ nấy luôn. Ngày xưa ở nhà người ta nói lười, giờ ở nhà là ý thức, là có trách nhiệm với cộng đồng, lại tạo công ăn việc làm cho anh em tư vấn qua điện thoại, quá hợp lý. 

Nhìn chung thì dù có thích hay không thì mấy ngày này mình vẫn nên mua online mùa này thôi anh em ạ, vì giờ ghiền quá mà vì sức khỏe của bản thân và an toàn của gia đình nên thôi cứ mua online vậy.  Dịch đang căng thẳng nên anh em chịu khó ở nhà, bảo vệ cho bản thân, gia đình và cộng đồng, chúc anh em mua được những sản phẩm ưng ý, có được sức khỏe tốt để chiến game nhé.