Bộ phim The Witcher được fan mong đợi trong thời gian qua cuối cùng cũng đã được công chiếu trên Netflix vào hôm 20/12/2019.

Phim The Witcher thuộc thể loại web drama, được tạo ra bởi Lauren Schmidt Hissrich dựa trên series tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Ba Lan lỗi lạc Andrzej Sapkowski. Mùa đầu tiên hiện đã được chiếu trên nền tảng Netflix, và mùa thứ hai cũng đã được xác nhận hồi tháng 11 vừa qua.

The Witcher xoay quanh câu chuyện về nhân vật Geralt of Rivia, một gã thơ săn đi tiêu diệt quái thú để kiếm sống qua ngày. Nhưng định mệnh đã đưa đẩy Geralt đến với một nữ phù thủy toàn năng, và một cô công chúa trẻ đẹp với năng lực đặc biệt. Bộ ba này sẽ phải học cách tự lực cánh sinh để vượt qua những cạm bẫy và thử thách tại vùng đất Continent.

Trong tập đầu tiên, Geralt đặt chân đến thị trấn Blaviken và phải đối mặt với người dân không-được-thiện-lành-cho-lắm cùng một người pháp sư lạ mặt. Trong khi đó, Ciri phát hiện ra rằng hoàng tộc của mình bị đảo lộn khi bè lũ Nilfgaard đang lăm le vương quốc Cintra.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia, Anya Chalotra trong vai Yennefer of Vengerberg, Freya Allan trong vai Công chúa Cirilla, MyAnna Buring trong vai Tissaia de Vries, Mimi Ndiweni trong vai Fringilla Vigo, và Eamon Farren trong vai Cahir.

Các bạn có thể xem phim này trên Netflix (tại đây). Mùa đầu sẽ có 8 tập, mỗi tập dài khoảng 47–67 phút. Phim có hỗ trợ độ phân giải 4K UHD, HDR, và âm thanh vòm 5.1.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!