Netflix gần đây làm phim original khá là mát tay. Chẳng hạn như 2 tựa phim mới ra mắt là The Irishman và Marriage Story đều nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá tích cực từ cộng đồng người xem và nhà phê bình điện ảnh.

Mới đây, Netflix cũng đã tung ra trailer cuối cùng dành cho tựa phim The Witcher, và nếu theo logic vừa rồi thì bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Andrzej Sapkowski rất có thể là một quả bom tấn nữa của Netflix trên màn ảnh nhỏ.

Mặc dù trailer lần này không có nhiều chi tiết mới cho người xem bình luận, nhưng nó cũng đủ để cho người xem thấy được quy mô của bộ phim to lớn đến mức nào; đồng thời phô diễn được một phần hiệu ứng đồ họa (VFX – visual effect) mà chúng ta sẽ được thưởng thức trong phim. Bên cạnh đó, trong trailer còn có các cảnh giao tranh vô cùng hoành-tá-tràng, có ma thuật, và có cả con ngựa Roach trứ danh của Geralt.

The Witcher sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 20/12/2019. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Henry Cavill (Geralt of Rivia), Anya Chalotra (Yennefer), và Freya Allan (Ciri).

Nguồn: The Verge