Chơi game là phải giải trí đúng không anh em

Có thể chúng ta thấy rằng những tựa game ngày nay đa phần là bay chạy, bắn súng, nhảy nhót, đánh nhau. Nhưng những tựa game này ít nhiều cũng mang một số tình tiết hài hước mà tác giả đem vào để cốt truyện trở nên sinh động hơn. Và cũng có một số tác giả có khiếu hài hước đôi khi là hơi tục tĩu, đôi khi là rất thâm thúy, chắc chắn sẽ khiến anh em bật cười vì độ cục súc của nhân vật. Và để anh em có những phút giây thư giãn đúng như tình thần của việc chơi game, mình sẽ lên danh sách những tựa game có cốt truyện hài hước nhất từng được làm ra nhé. 

Getting Over It With Bennett Foddy

Một trong những tựa game hot nhất của streamer Việt Nam trong năm 2018, Getting Over It với tạo hình dị hợm, hài hước và gameplay chẳng giống ai chắc chắn sẽ không chỉ mang lại cho bạn tiếng cười mà lẫn vào đó là những phút ức chế đến đập chuột. Tuy nhiên thì cốt lõi của trò chơi này là để anh em giải trí, nên đừng quá tryhard để rồi mua con chuột hay màn hình mới nhé. 

Human: Fall Flat

Tựa game giải trí ưa thích của cá nhân mình, Human Fall Flat đem những đến trận cười cực kỳ thoải mái không chỉ một mình mà với cả anh em bạn bè. Tựa game giải đố nhẹ nhàng nhưng hài hước, không thử thách người chơi phải căng não mà chỉ ức chế vì nhân vật “không xương” trông rất buồn cười. Một tựa game hoàn hảo để anh em giải trí sau những trận leo rank căng thẳng. 

I Am Bread!

Cũng đơn giản như hai tựa game trên, mục tiêu của bạn là làm một cái bánh mì sandwich. Nhưng với cơ chế cực dị, cực ức chế thì I Am Bread cũng mang lại một cảm giác tương tự như Getting Over It. Tuy nhiên những tựa game như thế này mỗi khi bạn chiến thắng đều mang lại một cảm giác rất thỏa mãn, rất… yêu đời. 

Happy Wheel

Happy Wheel là một tựa game có nhiều chế độ, nhiều gameplay khác nhau. Những mode chơi đều có điểm thú vị riêng, và đặc trưng của tựa game này là dù bạn có chơi chế độ nào đi nữa thì nó cũng rất máu me, và đôi khi là có hơi kỳ cục. Bạn sẽ không thể nhịn cười với những pha chết cực kỳ nhảm nhí mà bạn chẳng thể ngờ, cộng với thiết kế tạo hình mang phong cách dị hợm, chắc chắn Happy Wheel sẽ là một tựa game thư giãn nhưng cũng không kém phần… ám ảnh. 

Trap Adventure 2

Trap Adventure là tựa game nổi tiếng về độ cục súc của trò chơi, nhà phát triển gần như là không muốn bạn qua màn. Những pha gài bẫy cực kỳ khó chịu, bạn sẽ không bao giờ hiểu được hết cơ chế của trò chơi, ví dụ như cột lửa trong Super Mario đã rất khó chịu rồi đúng không? hãy tưởng tượng nó có khả năng tăng tốc đột ngột và quay ngược chiều. Trap Adventure 2 sẽ khiến anh em bất lực trong nụ cười, hãy thử tập trung hội bạn và xem xem ai qua được những màn chơi nhé, sẽ là một thứ 7 tuyệt vời đấy. 

Muddy Heights

Thật sự mình cũng không biết nói gì về tựa game này cả, thôi thì mình sẽ miêu tả nó cho anh em vậy. Người chơi sẽ đóng vai vào một anh chàng đang bị đau bụng, khi đang đứng trên lan can của một tòa nhà,  chịu không nổi, anh chìa mông ra và… nhiệm vụ của bạn là điều khiển cục phân bay từ trên nóc một tòa nhà cao tầng xuống và lao đến nơi càng nhiều người càng tốt. Bạn làm bẩn được bao nhiêu người thì sẽ được bấy nhiêu điểm…Một tựa game thật sự bẩn và bựa theo đúng nghĩa đen.

Brief Karate Foolish

Một tựa game đối kháng đánh nhau bằng… những anh chàng Nhật Bản khỏa thân. Bạn sẽ chọn những nhân vật là những anh chàng người Nhật chỉ mặc một chiếc tã để đánh nhau. Mỗi nhân vật đều có combo, chiêu thức khác nhau như một tựa game đối kháng thật sự. Chơi tựa game này mình cảm thấy nó vừa hài, vừa bựa mà cũng không kém phần cạnh tranh nha anh em.

Bird Simulator 

Như tên gọi của nó, bạn sẽ hóa thân vào một chú chim và bay vòng quanh thành phố. Nhiệm vụ có bạn là không có nhiệm vụ gì cả, chỉ bay ngắm cảnh và ị lên đầu người dân hoặc bất kỳ đâu mà bạn muốn. Một tựa game hoàn toàn vô nghĩa và kỳ cục, nhưng bằng một cách nào đó, Bird Simulator sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình hàng giờ mà không biết chán. 

Bum Simulator

Cũng là một tựa game Simulator, nhưng lần này bạn sẽ đóng vai một người ăn mày. Tất nhiên là sẽ thú vị hơn làm chim, bạn sẽ làm tất cả những gì mà một người vô gia cư, thất nghiệp sẽ làm. Nhặt thùng rác tìm đồ ăn, xin tiền và đôi khi là đánh nhau. Chắc chắn bạn sẽ cười không thở nổi với những tình huống cực kỳ hài hước mà bạn sẽ gặp phải trong game, một tựa game hoàn hảo để giết thời gian. 

Minecraft

Tựa game đã làm nên tên tuổi của anh chàng streamer Pewdiepie, Minecraft không được làm ra với thiên hướng hài hước nhưng Pewdiepie đã làm được điều đó. Với việc bạn tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn trong trò chơi, Pewdiepie đã tạo ra thế giới của riêng anh với những điều kỳ cục, hài hước và những nhân vật do anh tự tạo nên và đặt tên. Nghe thì có vẻ hơi tự kỷ nhưng Minecraft thật sự là một tựa game rất hay để giải trí theo cách mà Pewdiepie đang làm.

Vừa rồi là những tựa game hài hước, bẩn bựa nhất để anh em giải trí cuối tuần, hãy tìm con game ứng ý nhất và tải về chơi ngay nhé. Những tựa game này mang đến những trải nghiệm mà một tựa game phải có, thử thách, hài hước và giải trí.