Game online đồ họa đỉnh? Quất luôn!

Một con PS4 thường được gắn liền với những tựa game AAA, những tựa game offline thường là ưu tiên hàng đầu khi chúng ta lựa chọn mua. Thế nhưng có ai biết rằng một số game tuy là vẫn có campaign hoặc story mode nhưng chế độ multiplayer thực chất lại hay và cuốn hút hơn, hoặc những tựa game thuần online cũng rất được đông đảo game thủ nước ngoài yêu thích mà chúng ta vẫn chưa biết, thế nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với anh em những tựa game như thế để chúng ta cùng trải nghiệm nhé. 

Titanfall 2 

Một tựa game PS4 với nhịp độ chơi cực kỳ nhanh, bạn sẽ nhập vai những người lính trong tương lai và chiến đấu với kẻ địch, trong quá trình chiến đấu bạn có thể gọi một Titan xuống để nhập thể và điều khiển, với Titan này bạn có thể chạy trên tường, nhảy cao và tăng giáp. Với những biến thể rất mới lạ trong lối chơi, hứa hẹn sẽ khiến anh em mãn nhãn mà quên rằng đây là multiplayer. 

Dead by Daylight 

Tựa game sinh tồn với cơ chế online quái dị, chắc chắn sẽ là một luồng gió vừa mới vừa lạnh cho chiếc PS4 của bạn. Bạn sẽ vào một room có 5 người, trong đó hoặc bạn sẽ là kẻ sát nhân hoặc bạn sẽ vào hội 4 người kia để làm nạn nhân. Một sẽ cố gắng giết tất cả, những người còn lại sẽ cố gắng sống sót. Với kịch bản khá giống với Thứ 6 ngày 13 và có lẽ cũng không quá xa lạ với anh em hay xem stream, chắc chắn sẽ khiến anh em lạnh gáy mỗi khi chơi online ở nhà một mình

Warframe 

Từ một tựa game tiềm năng được ra mắt năm 2013 bởi Digital Extremes, Warframe đã trở thành một trong những tựa game online hay nhất trên PS4, và đặc biệt là nó free. Nói thế đủ hiểu độ hot của tựa game này, không cần giới thiệu gì nhiều anh em cứ tải về sẽ hiểu tại sao nó lại hot như vậy. 

Rocket League 

Năm 2015, Psyonix. đã ra mắt một tựa game mà ai cũng lấy làm lạ, tựa game đá bóng bằng những chiếc xe, chẳng ai nghĩ Rocket League lúc bấy giờ sẽ trở thành một trong những tựa game thành công nhất của nhà phát hành này. Với cơ chế chơi kỳ lạ, một chút bóng đá đường phố, một chút đua xe, một chút tương lai, trò chơi sẽ đem đến trải nghiệm rất thỏa mãn khi bạn ghi bàn. 

Monster Hunter: World

Như cái tên của nó, Monster Hunter tức là săn quái vật, bạn sẽ tạo nhân vật của mình và đi săn những con quái vật trong một thế giới mở, bạn sẽ chiến đấu, giăng bẫy và nếu thành công bạn sẽ được hưởng rất nhiều vật phẩm để cường hóa vũ khí, giáp và những items khác. Trò chơi tuy đã rất phổ biến nhưng mình vẫn muốn chia sẻ với anh em để theo dõi, vì khả năng là phần mới của trò chơi sẽ được ra mắt là rất cao. 

Những tựa game trên đều là những tựa game có chế độ multiplayer rất hay, rất đáng để anh em bỏ tiền để trải nghiệm, có lẽ anh em đã quá quen với việc chơi Online trên PC, vậy hãy cho PS4 một cơ hội xem nó có làm mình hài lòng không nhé.