Hello anh em, gần Tết rồi anh em đã có kế hoạch gì cho những ngày Tết xa nhà chưa. Với anh em gamer thì chắc chắn phải chuẩn bị cho những buổi chiến game đầu năm rồi chứ nhỉ. Những anh em hay về quê như mình thì một chiếc laptop gaming luôn là một trợ thủ đắc lực. Nhiều anh em cho rằng tại sao phải bỏ nhiều tiền mua laptop gaming, thay vào đó thì hãy đầu tư cho một chiếc PC. Thế nhưng mình lại thấy laptop gaming đem đến những lợi ích mà một trong số đó là những tình huống như thế này, về quê ăn Tết nhưng vẫn có máy chơi game.

Thật sự mà nói cảm giác vác cả một thế giới gaming gọn gàng trong chiếc balo của mình, rời khỏi setup quen thuộc để về với quê hương nhưng vẫn yên tâm là nhu cầu chơi game sẽ được đáp ứng đầy đủ, là một cảm giác rất chi là phấn khích và thỏa mãn. Lúc trước khi chọn mua laptop gaming thì mình cũng không thể tính trước được chuyện này, chỉ nghĩ là mua để vừa học vừa chơi, đem lên trường dễ. Giờ mới thấy sự tiện dụng đến không ngờ của nó, nếu ngày trước mình chọn PC thì có lẽ về đây lại phải tốn tiền chơi nét rồi, mà lễ Tết cũng chẳng có nét nào mở. 

Mình cũng có mấy ông bạn thích mua PC hơn laptop gaming, Tết này về quê ai cũng có máy để chơi, còn mấy ông này thì như mình đã nói rồi đấy, đem theo cũng không được mà đi nét cũng không xong. Lúc đó mới than với mình biết vậy lúc trước mua laptop để còn mang đi lại, cảm giác hả hê lắm anh em ạ. Tất nhiên PC vẫn có những ưu điểm mà mình rất thích như hiệu năng, mát mẻ, chạy êm, nhưng với nhu cầu của một thì một chiếc laptop gaming sẽ có lợi cho mình hơn trong nhiều tình huống.

Bên cạnh đó mình cũng có những ông bạn lắm tiền, PC cũng có mà laptop gaming cũng có, nói chung là đã có bộ setup như thế thì quá chuẩn rồi anh em ạ. Thế nhưng mình vẫn hài lòng với một setup laptop hơn, bởi nhiều lúc anh em đang chơi dở campaign con game mới ra trên PC, nhưng khi về quê thì quả laptop gaming lại không có con game đó hoặc là không có save thì cũng như không đúng không anh em.

Tóm lại là đối với mình, việc đầu tư hết nấc cho một chiếc laptop gaming đem lại những lợi ích tuyệt vời mà thậm chí lúc mua mình cũng không nhận ra. Đó cũng là lý do mà tại sao laptop gaming lại trở nên hot đến như vậy. Nếu anh em đang phân vân không biết nên chọn PC hay laptop, thì hy vọng bài viết này sẽ đôi phần giúp anh em đưa ra quyết định của mình.