Nhật Bản bao giờ cũng “chất” và “dị” anh em nhỉ?

Hãng Bauhutte của Nhật Bản – chuyên sản xuất đồ nội thất và quần áo dành cho game thủ – hồi đầu năm 2020 đã cho ra mắt bộ quần áo “tất cả trong một” để game thủ có thể thoải mái chiến game trong mọi điều kiện. Bộ đồ này có tên là “Damegi 4G” và chính xác thì nó giống như là một cái mền dưới dạng bộ đồ mặc vậy (wearable blanket). “Damegi 4G” từng ra mắt vào năm 2018-2019 và phiên bản mới này sử dụng chất liệu vải co giãn tốt hơn, giúp game thủ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Điểm đặc biệt của bộ đồ này là nó được thiết kế để game thủ có thể đeo headphone, chơi bằng tay cầm, hoặc thậm chí là đi vệ sinh mà không cần phải cởi bộ đồ này ra.

Bauhutte hứa hẹn đây sẽ là bộ đồ vô cùng ấm cúng và phù hợp với cả nam lẫn nữ, và chất liệu vải cũng có độ co giãn tạo cảm giác thoải mái dù có mặc nguyên cả ngày đi chăng nữa.

Phần nửa trên sử dụng ít vải để bạn tiện xoay người, di chuyển, còn phần nửa dưới thì vải sẽ dày hơn để giữ ấm và đồng thời phần cổ chân có thể điều chỉnh sao cho thuận tiện đối với bạn nhất.

Bộ “Damegi 4G” còn có các khe hỗ trợ game thủ đeo headphone, chơi bằng tay cầm, sử dụng điện thoại, và “tính năng” quan trọng nhất là có dây kéo phía sau để game thủ đi vệ sinh mà không cần phải cởi nguyên bộ đồ ra. Vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Ngoài ra thì “Damegi 4G” cũng có phần che mặt có thể điều chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Thậm chí trùm nguyên mặt để ngủ cũng được (nhưng không khuyến khích nhé anh em, dễ bị ngộp lắm đấy).

Bộ đồ này có 3 kích thước vừa, lớn, siêu lớn với giá tham khảo lần lượt là 16612 JPY (khoảng 3.700.000 VNĐ), 15044 JPY (khoảng 3.300.000 VNĐ) và 16032 JPY (khoảng 3.500.000 VNĐ). Anh em có thể tham khảo website chính thức (tại đây) và website bán hàng (tại đây) và (tại đây) nhé.

Nguồn: Grape